AMO Media

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông AMO, gọi là AMO Media hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Các dịch vụ xoay quanh bao gồm: Thiết kế website, thiết kế hình ảnh, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords và quản trị nội dung website và fanpage.

Với đội ngũ của mình, chúng tôi hiện thực hóa các giải pháp truyền thông cho khách hàng bằng những chiến lược và kế hoạch cụ thể, đi kèm với đó là sự đồng hành xuyên suốt với khách hàng trong thời gian chiến dịch marketing online hoạt động. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất và phù hợp nhất cho ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đang kinh doanh.

 

TẦM NHÌN

AMO Media hướng đến tầm nhìn cho một Agency Marketing chiến lược cho khách hàng, cùng đóng góp vào bộ phận marketing của các cá nhân, các doanh nghiệp để tạo ra giá trị ngày càng gia tăng, từ đó sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AMO Media giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn giải pháp Marketing Online mang đến hiệu quả tốt nhất có thể. Cam kết việc tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng mà khách hàng mong muốn.

Đồng hành với khách hàng là yếu tố tiên quyết mà AMO Media luôn luôn nghĩ đến.