Câu hỏi thường gặp

Bắt đầu kết hợp với AMO Media?

Bạn đang muốn có một chiến dịch marketing online cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn.  AMO Media sẽ bắt đầu cho chiến dịch của bạn theo như các bước tại mục Process (tiến trình thực hiện).

Cụ thể,

  • Trong thời gian đầu, AMO Media sẽ tiến hành khảo sát về ngành nghề kinh doanh, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Từ đó sẽ gợi ý giúp bạn chọn những giải pháp marketing online hiệu quả nhất.
  • Tiếp theo đó, dựa vào ngân sách có thể chi của bạn (hoặc ngân sách AMO Media gợi ý nếu bạn chưa xác định được ngân sách hợp lý), AMO Media sẽ xây dựng nên một kế hoạch chi tiết về chiến dịch quảng cáo sẽ thực hiện theo như giải phải mà 2 bên đã thống nhất cùng với ngân sách được đề ra.
  • Bản kế hoạch chi tiết về chiến dịch quảng cáo sẽ được liệt kê những công việc cụ thể mà AMO Media sẽ thực hiện và Khách hàng sẽ hỗ trợ, bao gồm Mục tiêu, Kế hoạch phát triển, Đóng góp ý tưởng, Phân bổ ngân sách, Chi tiết về chiến dịch, Những gì cần chuẩn bị, Dự đoán kết quả sau khi chiến dịch kết thúc và Thời gian gửi báo cáo thống kê số liệu.
  • Sau khi hoàn thành bản kế hoạch, Khách hàng sẽ kiểm duyệt kỹ một lần nữa và đi đến ký kết hợp đồng.
  • Dựa vào bản kết hoạch, để có thể tạo nên sự tin tưởng và hiệu quả mang lại tích cực, Khách hàng thể tiến hành chạy TESTING (Thử nghiệm) cho chiến dịch của mình trong thời gian gian tối đa là 7 ngày. Chi tiết về cách thức TESTING có thể xem thêm tại câu trả lời bên dưới.
  • Sau khi ký hợp đồng chính thức, chiến dịch sẽ bắt đầu theo như bản kế hoạch, trong thời gian đó, AMO Medai và Khách hàng có thể điều chỉnh kế hoạch dựa trên những trao đổi thống nhất giữa 2 bên để chiến dịch mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Kết thúc thời gian hoạch động của chiến dịch, AMO Media sẽ gửi đến cho Khách hàng một bản Báo cáo số liệu thống kê về chiến dịch, từ đó Khách hàng có thể nắm bắt được hiệu của mà chiến dịch của mình mang lại.
  • Thời gian sau khi chiến dịch kết thúc, Khách có tiếp tục ký hợp đồng cho đợt chiến dịch kế tiếp với toàn bộ thay đổi đều được linh động.
TESTING (Thử nghiệm Chiến dịch) như thế nào?

AMO Media cho phép Khách hàng được tiến hành thử nghiệm cho chiến dịch của mình trong vòng 7 ngày mà không tốn phí dịch vụ. Ngân sách sử dụng cho thời gian thử nghiệm sẽ được trừ vào ngân sách chính của chiến dịch. Sau thời gian thử nghiệm, chiến dịch quảng cáo sẽ được tiếp tục theo như những cài đặt của thử nghiệm và khách hàng sẽ ký hợp đồng chính thức.

Cách lựa chọn ngân sách?

Ngân sách lựa chọn cho chiến dịch phụ thuộc vào 2 trường hợp sau đây:

  1. Nếu khách hàng đã có ngân sách chi cho hoạt động marketing online: AMO Media sẽ dựa vào ngân sách này và xây dựng kế hoạch hợp lý dành cho khách hàng.
  2. Nếu khách hàng chưa xác định được sẽ chi ngân sách bao nhiêu cho hoạt động marketing online: AMO Media sẽ nghiên cứu tìm hiểu và gợi ý những mức ngân sách hợp lý dành cho khách hàng để có thể thực hiện tốt nhất cho chiến dịch.
Lựa chọn giữa các gói và phí dịch vụ?

AMO Media luôn cho phép khách hàng linh động trong việc lựa chọn các gói dịch vụ. Chi tiết về các gói dịch vụ có thể xem tại trang Dịch vụ.

Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kế hoạch trong thời gian hoạt động của chiến dịch không?

Có. Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kế hoạch, tạm dựng hoặc thay đổi gói dịch vụ trong thời gian chiến dịch hoạt động.

TESTING

Đăng ký thử nghiệm Chiến dịch Marketing trong 7 ngày. Không tốn phí dịch vụ.