Những lợi ích mà Google Ads đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích mà Google Ads đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

1. Dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn

Thu hút thêm lượng khách truy cập trang web, tăng doanh số online, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google Ads sẽ giúp bạn.

2. Kết nối khách hàng trên web

Bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng có liên quan trên các trang có liên quan đến trang web của bạn. Hàng loạt các tùy chọn giúp bạn nhắm đến mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và vị trí quang trọng

3. Có thể đo lường, có trách nhiệm, linh hoạt

Google Ads hiển thị số lượng người chú ý đến quảng cáo của bạn kèm với đó là tỉ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web của bạn hoặc gọi đến cho bạn. Với công cụ theo dõi trên, bạn hoàn toàn có thể thấy được doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp của quảng cáo.

Bạn có thể theo dõi quảng cáo của mình hoạt động như thếnào tại đâu và tại bất kì lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoảng Google Ads của bạn. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ gửi cho bạn tóm lược hàng tháng gồm các số liệu thống kê chính và quang trọng.

Bạn có thể hiệu chỉnh quảng cáo, thử từ khóa mới, tạm dừng chiến dịch hoặc bắt đầu lại bất cứ khi nào bạn muốn, miễn phí – và tất cả điều có tại Google Ads.

4. Đúng thời điểm, đúng vị trí

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn thế giới. Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong phạm vi nào đó đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được tìm thấy chính xác trên Google khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm mà bạn cung cấp.

5. Tiếp cận khách hàng của bạn, cho dù họ sử dụng bất kì thiết bị gì.

Trong thế giới bùng nổ về di động hiện nay, bạn cần phải quảng cáo trên tất cả thiết bị mà khách hàng sử dụng – máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động. Bằng cách đó, bạn sẽ có mặt đúng lúc đúng chỗ khi khách hàng đang tìm kiếm , duyệt hoặc mua hàng.

————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi – AMO Media để được tư vấn và xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Email: hello@amo.media
Hotline: 0934 000 369
Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads: https://amo.vn/services/advertising-pricing/#google